Tại sao bạn nên tham gia khóa học lập trình Java? học Java giúp được gì cho công việc? học Java ở đâu tốt?

Bạn có biết Java là một ngôn ngữ phổ biến nhất trong cộng đồng lập trình? Được ra đời năm 1995 với tiêu chí sử dụng là “Write Once – Run Anywhere”  có nghĩa là “Viết một lần, thực thi khắp nơi”, ngôn ngữ Java đã liên tiếp cải tiến tốc độ biên dịch chương trình và từ đó từng bước thu hẹp khoảng cách về thời gian biên dịch so với các ngôn ngữ C, C++,…. Java được xây dựng dựa trên nền tảng của C/C++, bởi vậy nó sử dụng đặc trưng hướng đối tượng của C++ và những cú pháp của C.

Ngôn ngữ lập trình Java được thiết kế để xây dựng những ứng dụng bảo mật mạnh mẽ chạy trên các hệ điều hành như Linux, Mac OS X, Windows. Ngôn ngữ Java luôn rất linh hoạt và có khả năng mở rộng, duy trì tốt. Càng ngày Java càng trở nên phổ biến bởi tỉ lệ các thiết bị chạy bằng Java ngày càng nhiều ở cả Việt Nam và trên thế giới.

hoc-lap-trinh-java
Java là ngôn ngữ số 1 hiện nay

Java là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, đây chính là điểm khác biệt của nó so với các ngôn ngữ khác. Với một khóa học lập trình Java tại Stanford, bạn sẽ được dạy những kiến thức cơ bản, vững chắc nhất về nguyên lý lập trình Java và có thể dùng Java để lập trình với các Engine hoặc các Framework nâng cao khác.

Học lập trình Java tại Stanford – sự lựa chọn đúng đắn!

Stanford luôn là một địa chỉ uy tín được nhiều người yêu thích IT lựa chọn khi bắt đầu học lập trình, đặc biệt là lập trình Java . Với phương châm học tập nơi đây là  “Học để làm việc”,  chúng tôi luôn cam kết mang đến lợi ích tốt nhất cho người học.

Với những chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị hiện đại phục vụ tối ưu cho việc học, có sự tương tác cao giữa người học và người đào tạo, bài giảng được thiết kế sinh động và mang tính thực tiễn, ngoài ra học viên còn được thực hành ngay trên lớp học và làm bài Project cuối khóa. Bạn sẽ được kiểm tra kiến thức liên tục, ứng dụng những gì đã học vào làm việc và rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Hoc-lap-trinh-java-J081601CB-6
Khóa học lập trình Java tại Stanford

Sau khóa học lập trình Java, chắc chắn bạn sẽ có được hiểu biết cơ bản và ý nghĩa của ngôn ngữ lập trình Java, nắm được nguyên lý lập trình hướng đối tượng của Java. Và còn hơn thế nữa, bạn cũng sẽ có thể tự tay phát triển những ứng dụng hoặc là game trên hệ điều hành Android – một hệ điều hành gây sốt trên toàn thế giới với số lượng người dùng khổng lồ và chiếm đa số. Từ đây bạn có thể tiếp tục xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc để học tiếp lên Android.

Như vậy, chắc chắc bạn sẽ không phải băn khoăn khi đăng ký khóa học lập trình Java tại Stanford. Để biết thêm thông tin cụ thể xin truy cập tại website: www.stanford.com.vn

 

Đánh giá của bạn
Trở thành lập trình viên với khóa học lập trình Java

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *