Bạn muốn tham gia các dự án Java, EE hàng triệu đô;

Bạn muốn ứng tuyển vào các công ty lớn như FPT, CMS, Vietel, các ngân hàng như Vietinbank, Teckcombank, Ngân hàng chính sách …

Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? học lập trình Java ở đâu để giúp bạn thực hiện ước mơ đó.

Stanford sẽ là môi trường chuyên nghiệp nhất, tuyệt vời nhất để chỉ cho bạn cách học như thế nào để sau khi kết thúc khóa học sẽ có được việc ngay lập tức.

hoc-lap-trinh-java-2
Học lập trình java tại Stanford

Lập trình Java là gì?

Lập trình Java chính là việc các lập trình viên sử dụng ngôn ngữ Java để viết các ứng dụng, chương trình cho phép người lập trình viết chương trình một lần và có thể sử dụng tại bất kỳ đâu.

Là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, Java có cú pháp rất giống với ngôn ngữ C/C++, nó lược bớt những lệnh thừa và rườm rà của C/C++  và được thay đổi khá nhiều để đáp ứng khả năng độc lập với bộ xử lý và hệ điều hành.

Java giúp lập trình viên tạo ra các phần mềm cho mobile hay các game vì nó là cơ sở của Android…. Java có thể giúp bạn kết nối với mọi người trên khắp thế giới, chơi game online, chạy các game trên điện thoại di động và hàng ngàn ứng dụng khác….

Ứng dụng viết bằng Java có thể được thực hiện trên bất kỳ hệ xử lý và hệ điều hành nào có hỗ trợ Java. Vì thế, các lập trình viên chỉ cần viết ứng dụng bằng Java một lần, sau đó có thể sử dụng ứng dụng này trên các hệ điều hành với phương châm: viết một lần, chạy mọi nơi như các hệ điều hành WindowsNT, Windows95, Unix, Mac OS,…

Trong lĩnh vực IT có thể nói rằng sự ra đời của Java đánh dấu một cuộc cách mạng mới. Với cuộc cánh mạng này đã kéo theo một loạt những đổi mới: các thế hệ máy tính sử dụng những vi mạch có hỗ trợ Java, các ứng dụng khác cũng dần được thay thế bằng Java,… Biết về Java sẽ giúp chúng ta tiếp cận được với những công nghệ mới nhất.

hoc-lap-trinh-java-1
Học lập trình Java không lo thất nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Với độ an toàn cao, Java luôn được các trang web, các phần mềm của các hệ thống ngân hàng hết sức tín nhiệm. Hiện nay có tới 7 tỉ card sim điện thoại, thẻ ATM, 3 tỉ thiết bị đang sử dụng ngôn ngữ java: thiết bị điều khiển ô tô, điều hòa, máy giặt…97 % Enterprise Deskop chạy bằng ngôn ngữ Java. Các ngân hàng đều sử dụng ngôn ngữ Java như: Techcom Bank, Viettin Bank,….

Với độ phủ sóng rộng như vậy, tương lai cho người học lập trình Java là vô cùng rộng mở. Hơn nữa có một nền tảng vững chắc về ngôn ngữ lập trình Java, tư duy hướng đối tượng sẽ giúp lập trình viên có thể tự học thêm các công nghệ khác nhanh chóng làm chủ được công việc lập trình.

Học lập trình Java ở đâu tốt?

Khóa học lập trình Java tại Stanford giúp các bạn hiểu rõ phương pháp lập trình hướng đối tượng, quy trình giải quyết một bài toán và kỹ năng lập trình trong Java, từ đó các bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các ngôn ngữ khác cũng như các ngôn ngữ lập trình ở mức độ cao hơn một cách dễ dàng.

Ngoài việc cung cấp những kiến thức nền tảng về Java Core, trong khóa học bạn còn có cơ hội làm việc lớp lập trình cơ sở dữ liệu bằng JDBC và lập trình desktop để tạo giao diện phần mềm.

hoc-lap-trinh-java-o-dau
Khóa học lập trình Java tại Stanford

Bạn làm được gì sau khóa học lập trình Java tại Stanford

  • Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình
  • Nắm chắc kiến thức cơ bản của ngôn ngữ Java. Làm nền tảng cho việc phát triển các ứng dụng Winform (J2SE), Webform (J2EE) và MobileApp (J2ME)
  • Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Hãy cùng Stanford chia sẻ cơ hội này đến được với nhiều bạn khác đang có mong muốn có được cơ hội học kinh nghiệm để Join vào các dự án lớn với Java nhé.

Học lập trình Java ở đâu tốt nhất, đến với Stanford bạn sẽ trả lời được câu hỏi này. Liên hệ theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết hoặc xem tại website: http://stanford.com.vn/

Tôi muốn học Java? Học lập trình Java ở đâu tốt nhất?
5 (100%) 10 votes
Tôi muốn học Java? Học lập trình Java ở đâu tốt nhất?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *