Là loại ngôn ngữ lập trình ra đời từ tháng 6 năm 1995, Java với mục đích đó là “viết một lần, thực thi khắp nơi” đang chiếm lĩnh thị trường công nghệ hiện nay. Đây cũng là nền tảng để phát triển và triển khai các ứng dụng cho các doang nghiệp lớn với hàng chục máy chủ và hàng nghìn người sử dụng. Đặc biệt, Java thực sự cho thấy tầm quan trọng của mình khi được sử dụng làm nền tảng để phát triển các ứng dụng trên hệ điều hành Android – một hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Với xu hướng phát triển của Java như vậy, nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Java khá là cao. Chính vì lẽ đó, nhiều người đã chọn Java để theo đuổi để đáp ứng công việc của mình nhưng điều khiến mọi người băn khoăn nhất chính là tìm được nơi học lập trình Java hiệu quả.

Hình ảnh học viên khóa học lập trình Java tại Stanford
Hình ảnh học viên khóa học lập trình Java tại Stanford

Stanford – chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo lập trình là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Lý do bạn nên chọn Stanford là nơi học lập trình Java tốt:

  • Được học dưới sự chỉ dạy của các chuyên gia, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc.
  • Học lý thuyết đan xen thực hành bằng các dự án thực tế.
  • Phòng học trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế dạng phòng họp tăng tính tương tác giữa chuyên gia và học viên khác.
  • Được các chuyên gia chia sẻ về kinh nghiệm làm việc thực tế, các kỹ năng mềm cần thiết.
  • Có những khoảng thời gian thực hành nhằm ôn lại kiến thức đã học, giúp thành thạo hơn khi sử dụng các công cụ, các nguyên lý làm việc, đồng thời giúp học viên tăng khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm.

Trên thực tế, có rất nhiều bạn trẻ đã lập ra cho mình kế hoạch để tự học, tự tìm hiểu. Cùng so sánh 2 phương pháp tự học và đến Stanford để học nhé:

  • Tự học: mất nhiều thời gian => gặp khó khăn khi không hiểu hoặc thắc mắc trong qua trình học=> dễ nản lòng => bỏ cuộc.
  • Học tại Stanford: được cầm tay chỉ việc => có người cùng trao đồi và giải đáp thắc mắc => học cò bài bản => tốn chi phí => rút ngắn thời gian học.

Như vậy, có thể thấy, học tại Stanford sẽ đem lại hiệu quả hơn, đặc biệt cho những ai đang bắt đầu tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình Java.

Hãy trở thành học viên của Stanford để xóa tan băn khoăn tìm nơi học lập trình Java hiệu quả. Chi tiết thông tin khóa học lập trình Java

Ngoài ra các bạn có thể theo dõi buổi Live tư vấn con đường lập trình & Java cũng chuyên gia Stanford tại đây:

 

Đánh giá của bạn
Tìm nơi học lập trình Java hiệu quả

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *