Nếu muốn trở thành lập trình viên Java chuyên nghiệp, hãy tới Stanford.

Thế giới công nghệ thay đổi từng ngày, ứng dụng của Java thì vô cùng rộng lớn, để có thể hòa nhập với nền công nghệ hiện đại, yêu cầu bạn phải luôn cập nhật thông tin. Trong lĩnh vực công nghệ, Java đang dần chở thành ngôn ngữ lập trình được sử dụng nhiều nhất, các ứng dụng của Java cũng đang dần chiếm lĩnh thị trường. Chính vì vậy, học Java đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn để phát triển. Cùng xâm nhập khóa học lập trình Java tại Stanford và tìm hiểu nhé.

Khóa học lập trình Java tại Stanford
Khóa học lập trình Java tại Stanford

Khóa học lập trình Java tại Stanford chia làm 3 cấp độ:

  • Cấp 1 – cấp cơ bản: dành cho các bạn chưa có kiến thức về Java
  • Cấp 2 – cấp nâng cao: dành cho các bạn đã tìm hiểu, có kiến thức về Java và muốn trở thành lập trình viên.
  • Cấp 3 – chuyên sâu: dành cho các bạn đã có kinh nghiệm làm việc và muốn chuyên sâu hơn về Java.

Với kinh nghiệm đào tạo lâu năm, phương châm “Học để làm việc“ cùng với sự chỉ dạy của đội ngũ giảng viên, chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong các dự án thực tế, các học viên của Stanford sẽ được trang bị kiến thức một cách chu đáo nhất.

Không giống các trung tâm đào tạo khác, Stanford tập trung vào thực hành để giúp học viên nhớ kiến thức, thành thạo các công cụ, cú pháp. Việc thực hành trên chính những dự án mà mình tự chọn sẽ giúp tạo ra động lực, hứng thú khi học.

Bạn Phạm Thị Hương – học viên khóa học Tester chia sẻ: “Chương trình học khá chi tiết, hướng học viên đi sâu vào thực hành. Qua đó, giúp học viên cảm thấy tự tin hơn về lý thuyết cũng như kiến thức đã được học. Bên cạnh đó, chương trình dạy đi sát với môi trường làm việc thực tế giúp học viên dễ dàng nắm bắt công việc sau khi học xong”.

Bạn Kiều Linh – học viên khóa học VBA for Excel chia sẻ thêm: “Được sự giới thiệu từ bạn bè, em quyết định tham gia khóa học VBA tại Stanford, nhờ sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp nên khả năng tiếp thu tăng lên rất nhanh. Em đã tự tin khi quản lý dữ liệu, xử lý nghiệp vụ tính toán và tự động hóa xử lý tính toán trong excel, năng suất công việc hiện tại của em đang ngày càng tăng, cảm ơn Stanford”.

hoc-lap-trinh-java-truc-tuyen-1

Vậy, khi tham gia khóa học lập trình Java tại Stanford bạn sẽ:

  • Nắm chắc kiến thức về ngôn ngữ lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao, những kỹ năng để xây dựng các ứng dụng Web hoặc ứng dụng Android.
  • Nắm bắt kiến thức về JSF Framework, PrimceFaces, Spring MVC và Hibernate Framework – các JSE Framework được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
  • Được trang bị kiến thức chuyên sâu, tham gia các bài test tiêu chuẩn OCP của các nhà tuyển dụng.

Tham gia ngay khóa học để trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất, tự tin trước các nhà tuyển dụng.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về con đường lập trình Java, định hướng theo ngôn ngữ Java cùng chuyên gia Stanford qua buổi Live Stream trực tuyến dưới đây:

Tìm hiểu khóa học lập trình Java tại Stanford
5 (100%) 2 votes
Tìm hiểu khóa học lập trình Java tại Stanford

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *