Với sự phát triển không ngừng, Java dần chiếm tỷ lệ lớn trên các thiết bị. Con số hơn 3 tỷ thiết bị chạy Java đang thay đổi từng ngày theo chiều hướng tăng lên. Sự phát triển đó kéo theo nhu cầu nghề nghiệp của lập trình viên Java cũng ngày càng tăng. Nhu cầu lập trình viên Java có kinh nghiệm phát triển ứng dụng server, cơ sở dữ liệu, web service, cloud là rất lớn. Chính vì lẽ đó mà những năm gần đây, Java được khá nhiều bạn trẻ dam mê lập trình lựa chọn để theo đuổi.

Một điểm thu hút của Java nữa là khi bạn đã thành thạo ngôn ngữ này, bạn dễ dàng chuyển sang tìm hiểu lập trình Android – hệ điều hành được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, hứa hẹn đem lại cho bạn cơ hội nghề nghiệp cao.

Vậy học lập trình Java ở Hà Nội thì ở đâu là tốt?

Học lập trình Java ở Hà Nội
Học lập trình Java ở Hà Nội

Được biết đến là nơi đào tạo lập trình chuyên nghiệp, Stanford được nhiều người đánh giá là địa chỉ tốt cho những ai đam mê lập trình và muốn trở thành lập trình viên. Phương châm của Stanford là “Học để làm việc”, vì thế, trong quá trình học, học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên các dự án dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của các chuyên gia, giảng viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Nội dung bài học sẽ từ cơ bản đến nâng cao, xen kẽ là các khoảng thời gian thực hành giúp học viên ôn lại kiến thức và sử dụng thành thạo các công cụ, cú pháp, nguyên lý làm việc. Tham gia Project cuối khóa theo yêu cầu và có sự hỗ trợ của các chuyên gia.

Ngôn ngữ lập trình Java đang tăng trưởng khá nhanh, do đó cơ hội nghề nghiệp là rất lớn. Cơn sốt lập trình di động, đặc biệt là trên hệ điều hành Android, một hệ điều hành được nhiều người sử dụng nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới là cơ hội lớn để bạn phát triển. Khi thuần thục Java rồi, việc chuyển sang Android cũng dễ dàng hơn. Một ứng dụng hay một chương trình game được viết ra sẽ đem lại cho bạn rất nhiều tiền cũng như kinh nghiệm và cả những bài học.

Học viên tại khóa học lập trình Jav tại Stanford
Học viên tại khóa học lập trình Java tại Stanford

Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ học lập trình Java ở Hà Nội thì Stanford là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học và làm việc thực tế, được hỗ trợ, tư vấn định hướng tốt nhất để bạn xác định đúng con đường của mình. Ngoài ra, khi kết thúc tốt khóa học, bạn còn có cơ hội làm việc với các đối tác của công ty. Còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay để trở thành hoc viên của Stanford.

Xem thêm thông tin khóa học lập trình Java tại Hà Nội

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi buổi Live tư vấn con đường với ngôn ngữ lập trình Java cùng chuyên gia Stanford tại đây:

 

Tìm địa chỉ học lập trình Java ở Hà Nội
5 (100%) 3 votes
Tìm địa chỉ học lập trình Java ở Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *