370.000 kết quả tìm kiếm cho từ khóa “Tuyển dụng lập trình viên Java” trong 0.57 giây

Mức lương cho lập trình viên mới vào nghề là 600$

100.000$ là mức lương trung bình của Lập trình viên ứng dụng Java năm 2015.

Nếu bạn yêu thích lập trình thì tham gia khóa học lập trình Java chính là con đường ngắn nhất giúp bạn thành công với nghề lập trình.

lop-hoc-lap-trinh-java-1
Ngôn ngữ Java phổ biến nhất hiện nay

Về cơ bản, Java giúp các nhà phát triển phần mềm thực hiện được hai việc:

– Xây dựng các applet Java: những trình ứng dụng mini chạy trong một trình duyệt Web hiểu Java được phân phối qua Internet. Các applet Java tăng cường cho trang Web tính đa phương tiện tốt hơn so với khi dùng HTML bình thường và khả năng tương tác phong phú hơn.

– Xây dựng các trình ứng dụng hoàn chỉnh bằng Java, như bảng tính, bộ xử lý văn bản hoặc bộ chương trình văn phòng tổng hợp. Cách làm này có ưu điểm là các trình ứng dụng chỉ cần viết một lần mà chạy được trên hầu hết mọi loại máy tính.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin tương lai của người học lập trình Java trở nên rộng mở hơn với hàng loạt cơ hội nghề nghiệp. Một số công ty lớn đều có nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Java rất lớn như đều như: Fsoft (FPT), Esoft (Elcom), Tinh Vân hay S-game…

Một trong những lý do bạn nên lựa chọn học ngôn ngữ thú vị này đó là thu nhập lớn. Ngay khi kết thúc các khóa học lập trình Java cơ bản, dù chưa có nhiều kinh nghiệm bạn vẫn có thể nhận được mức lương từ 5-6 triệu đồng/ tháng. Hơn nữa, học lập trình Java không khó như mọi người vẫn nghĩ, cái khó là bạn phải tìm được một đơn vị đào tạo chất lượng, có uy tín.

khoa-hoc-lap-trinh-java-3
Học lập trình Java tại Stanford

Bên cạnh các trường đại học đào tạo công nghệ thông tin, bạn có thể tìm tới Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình, với phương pháp đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên có được cơ sở chuyên môn vững chắc. Stanford chính là bước đệm để bạn bước vào nghề lập trình Java và khi đã có được những kiến thức nền tảng về Java bạn có học tùy chọn theo cách của mình.

Với mục đích cung cấp cho các bạn học viên có những kiến thức cơ bản nhất về nguyên lý lập trình bằng ngôn ngữ Java, Stanford liên tục khai giảng các khóa học lập trình Java giúp các bạn có một nền tảng vững chắc về Java và có thể dùng ngôn ngữ này để lập trình với các Engine hay Framework nâng cao.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tự tay phát triển game và ứng dụng cho riêng mình trên nhiều môi trường khác nhau, đặc biệt là hệ điều hành Android và xây dựng cho riêng mình một hậu phương vững chắc.

Vậy, bạn đã sẵn sàng trở thành một lập trình viên Java chuyên nghiệp chưa? Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học lập trình Java tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình để thực hiện mơ ước của mình nhé!

Xem thêm nội dung và video giới thiệu khóa học tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/4/khoa-lap-trinh-java-for-base

Tại sao bạn nên tham gia khóa học lập trình Java
5 (100%) 10 votes
Tại sao bạn nên tham gia khóa học lập trình Java

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *