Hiện nay trong bối cảnh bùng nổ của mạng Internet toàn cầu, Java được coi là ngôn ngữ lập trình có tầm quan trọng đặc biệt và được coi là ngôn ngữ của tương lai.

Java là ngôn ngữ dễ tiếp cận, nó đã lược bớt được những câu lệnh rườm rà của C/C++, để người lập trình chú trọng vào việc viết chương trình. Đồng thời, nó còn hạn chế lập trình viên không can thiệp quá sâu vào hệ thống.

Hoặc có thể định nghĩa một cách chính xác hơn về Java: “là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, được thiết kế độc lập với hệ điều hành, cho phép người lập trình viết chương trình một lần và có thể sử dụng tại bất kỳ đâu”.

Không thể nói lập trình Java là số một bởi vì ngôn ngữ lập trình nào cũng đều có ưu nhược điểm, vì vậy các bạn cần có cái nhìn thật khách quan về Java để có lựa chọn đúng đắn, tùy theo từng cá nhân!

Dưới đây là một số thông tin mình tổng hợp từ các website, diễn đàn CNTT chia sẻ, sau khi các bạn tham khảo bài viết, nên tìm hiểu thêm để tìm ra ý kiến của cá nhân và xác định nên học lập trình java để làm gì?

hoc-lap-trinh-java-de-lam-gi-1
Stanford tư vấn học lập trình Java để làm gì?

Đặc điểm của lập trình Java

– Đơn giản, trong sáng, kiến trúc thiết kế rất tốt và còn đang phát triển mạnh mẽ. Khắc phục nhiều nhược điểm của các ngôn ngữ trước đó

– Lập trình hướng đối tượng

– Độc lập phần cứng và hệ điều hành, lập trình 1 lần, chạy được trên nhiều platform khác nhau.

– Bảo mật, đa luồng.

…..

Ứng dụng của Java

– Ứng dụng cho lập trình di động Android

– Ứng dụng trong những dịch vụ tài chính lớn và rất lớn

– ứng dụng Java Web applications

– Ứng dụng trong giao dịch (Trading Application)

– Ứng dụng J2ME Apps

– Ứng dụng nhúng

– Ứng dụng công nghệ sử lý dữ liệu cực lớn (Big Data technologies)

– Ứng dụng giao dịch tần suất cao

–  Những ứng dụng khoa học

Java concept blue background with blue text
Stanford tư vấn học lập trình Java để làm gì?

Cơ hội việc làm của lập trình Java

Học lập trình Java để làm gì? Java vẫn là ngôn ngữ lập trình đứng số 1 về nhu cầu tuyển dụng. Hầu hết các công ty lập trình liên tục tuyển dụng các lập trình viên có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế để triển khai các phần mềm ứng dụng, các website chuyên nghiệp cho khách hàng

Lựa chọn địa điểm học lập trình java hiệu quả ở đâu?

Không có khó khăn gì để tìm cho 1 mình một địa điểm đào tạo lập trình java hiệu quả. Hãy lựa chọn công ty Stanford-Đào tạo và phát triển công nghê. Địa chỉ số 1 đào tạo lập trình uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

hoc-lap-trinh-java-de-lam-gi-2
Stanford tư vấn học lập trình Java để làm gì?

Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành về lập trình, có nhiều năm giảng dạy và tham gia và các dự án lớn. Bên cạnh đó là phương pháp đào tạo dạy kinh nghiệm thực tế, hình thức đào tạo chuyên nghiệp, đào tạo trực tiếp hoặc online dành cho học viên ở xa.

Với phương châm “học để làm việc” mục tiêu học và hướng nghiệp cho học viên, Stanford luôn cam kết đào tạo chuẩn kiến thức, các bạn học viên tham gia học tốt tự tin tham gia và các dự án thực tế tại các công ty lập trình. …

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học lập trình Java để làm gì hãy tham khảo bài viết tại:

Website: http://stanford.com.vn

Stanford tư vấn học lập trình Java để làm gì?
5 (100%) 5 votes
Stanford tư vấn học lập trình Java để làm gì?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *