Java đang là ngôn ngữ lâp trình hướng đối tượng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bằng chứng là theo thống kê của Oracle, có hơn 3 tỷ thiết bị chạy bằng Java và con số này ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó, khi thành thạo Java rồi, bạn có thể dễ dàng chuyển sang lập trình Android – hệ điều hành chiếm tỷ lệ lớn người dùng hiện nay.

Việc tự học là hoàn toàn có thể nếu bạn có đam mê và kiên trì theo đuổi. Để quá trình học nhanh và hiệu quả, tránh tình trạng dễ nản, bỏ cuộc hãy tham gia khóa học ngôn ngữ lập trình Java online, kết hợp tự nghiên cứu, như vậy là bạn hoàn toàn có thể nhập môn với Java.

Lớp học ngôn ngữ lập trình Java online tại Stanford với sự chỉ dẫn của các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ định hướng cho bạn một con đường học nhanh, hiệu quả nhất. Tham gia lớp học, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu, slide, video bài giảng,…Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, có một chiếc máy tính có kết nối mạng là đã có thể học, tương tác trực tiếp với giảng viên và các học viên khác qua hệ thống trực tuyến như Sky, Teamview,…

Học ngôn ngữ lập trình Java Online
Học ngôn ngữ lập trình Java Online

Ngoài ra, bạn có thể tự tìm hiểu và học trên các trang Web dạy lập trình, dưới đây là một số trang mà bạn có thể tham khảo:

 

  • Oracle:

 

Là trang Web chính thức của Java, dành cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về Java. Các vấn đề liên quan đến Java như việc lập trình, sử dụng các hàm, trình biên dịch hay vấn đề bảo mật bạn đều có thể tìm hiểu qua trang Web này.

  1.      TutorialsPiont

Trang Web cung cấp các bài viết về ngôn ngữ lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao dễ dàng cho việc tìm hiểu.

  1.      Java Beginner

Cũng là trang Web dành cho người mới bắt đầu, đi từ dễ đến nâng cao, bài viết chi tiết, đơn giản, dễ tiếp thu.

  1.      Learneroo

Trang Web có thông tin các khóa học ngôn ngữ lập trình Java online miễn phí.

  1.      Learn Java online

Cung cấp các bài học theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. Được cài đặt sẵn một trình biên dịch online, vì vậy bạn có thể thực hành ngay mà không cần cài trình biên dịch trên máy tính.

Việc tham gia lớp học ngôn ngữ lập trình Java online của Stanford và kết hợp tự học Java trên các trang Web trên, chắc chắn bạn sẽ trở thành lập trình viên Java chuyên nghiệp mà không cần phải mất nhiều thời gian đến các trung tâm đào tạo.

Đăng ký tham khảo thông tin các khóa học, các tài liệu về Java tại đây

 

Lớp học ngôn ngữ lập trình Java online của Stanford
5 (100%) 3 votes
Lớp học ngôn ngữ lập trình Java online của Stanford

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *