Khóa học lập trình Android đang trở thành một từ khóa nóng đối với những ai muốn phát triển ứng dụng trên di động.

Có tỉ lệ lựa chọn áp đảo từ người dùng, ảnh hưởng mạnh mẽ tới hầu hết mọi mặt đời sống, Android đang dần khẳng định vị thế và trở thành xu hướng phát triển của các hãng điện thoại di động bởi sự mới mẻ, dễ tương tác và dễ lập trình. Cứ 10 người dùng Smartphone thì có tới 6 người sử dụng Smartphone chạy hệ điều hành Android.

hoc-lap-trinh-android-2
Học lập trình andoird để đón đầu xu thế

Hiện nay, hầu hết các dòng Smartphone thế hệ mới đều đang lựa chọn những ứng dụng của Android cho thấy sự ưu ái và nổi bật của ứng dụng này. Điều đó càng giúp nâng cao tính hiệu quả và sự gia tăng của nguồn nhân lực. Để có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của Android, Google đã yêu cầu các nhà phát triển cập nhật ứng dụng của họ để tối ưu với Android phiên bản mới.

Với ưu thế nổi bật là hệ mã nguồn mở, các đoạn mã có bản quyền cho bất cứ ai muốn xây dựng, phát triển ứng dụng cho android, điều đó đã thu hút rất nhiều lập trình viên mọi nơi khi Goole phân phối miễn phí Android.

Các khóa học  lập trình Android cũng vì thế mà sôi nổi hơn bao giờ hết. Nếu nắm trong tay các kiến thức cơ bản về hệ điều hành này, trong một thời gian ngắn bạn có thể dễ dàng đưa ra phiên bản Android của riêng mình. Có người nói học lập trình Android rất khó nhưng cũng có người cho rằng không quá phức tạp để bắt đầu với hệ điều hành này. Điều đó phụ thuộc vào việc bạn chọn con đường nào để đến với lập trình Android và thị trường đầy tiềm năng này.

hoc-lap-trinh-android-6
Học lập trình android cùng chuyên gia Stanford

Nắm bắt được xu hướng về nguồn nhân lực ngành này vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình đã không ngừng đưa những kiến thức mới, những cập nhật mới vào nội dung khóa học lập trình Android để giảng dạy. Chínhđiều này đã mang lại sự gia tăng về số lượng các học viên theo học tại công ty.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các lập trình viên, Stanford đã cung cấp số lượng không nhỏ các chuyên gia về lĩnh vực phát triển ứng dụng phần mềm cho các đơn vị tìm kiếm nguồn nhân lực này.

Nhằm giúp các bạn yêu thích lập trình đặc biệt là muốn chinh phục gã khổng lồ bất bại Android, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục khai giảng các khóa học lập trình Android.

Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu để phát triển được các ứng dụng trên những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Bạn sẽ được học cách phát triển 1 ứng dụng Android hoàn chỉnh, tích hợp công cụ thanh toán SMS, WAP và có thể kiếm tiền được ngay trong khóa học.

Khóa học lập trình Android tại Stanford chính là nơi đem lại cho bạn một nền tảng vững chắc, những công cụ kỹ năng cần thiết, giúp bạn tiến gần hơn tới vị trí của một lập trình viên, một nhà phát triển chuyên nghiệp hoặc chỉ đơn giản là thỏa sức sáng tạo ra những ứng dụng hữu ích cho cuộc sống. Tại Stanford, các bạn có thể tìm thấy cơ hội để phát triển tư duy cá nhân, bạn cũng cần cả sự liều và can đảm ngoài những giá trị đã có để có những ý tưởng độc đáo.

Chi tiết khóa học xem tại website: www.stanford.com.vn

Kiếm tiền từ khóa học lập trình Android với chuyên gia Stanford
5 (100%) 10 votes
Kiếm tiền từ khóa học lập trình Android với chuyên gia Stanford

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *