Nhằm đáp ứng nhu cầu của những bạn đam mê lập trình cũng như nhu cầu của các nhà tuyển dụng, khóa học lập trình Web với Java được ra đời tại Stanford.

Khác với những ngôn ngữ lập trình khác, Java là ngôn ngữ lập trình với bản chất “ Viết một lần, thực thi khắp nơi “, có nghĩa là bạn chỉ cần viết chương trình bằng Java một lần, nó sẽ chạy được trên mọi môi trường khác nếu môi trường đó có đủ kiều kiện. Với Java, các ứng dụng từ Desktop đến Web, Mobile đều có thể được thực hiện. Chính vì sự phổ biến của ngôn ngữ này đã làm nảy sinh ra một nguồn lực lập trình viên Java tương đối lớn cho các công ty phần mềm ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Tuy nhiên, còn rất nhiều người khá bỡ ngõ và lúng túng khi mới vào nghề do môi trường làm việc của các công ty phần mềm chủ yếu sử dụng Framework và tích hợp các giải pháp công nghệ mới theo quy trình teamwork.

Hiểu được điều đó, khóa học lập trình Web với Java tại Stanford như là một chiếc phao cứu trợ cho những ai gặp khó khăn với ngôn ngữ lập trình này, đồng thời tham gia khóa học sẽ giúp những bạn đam mê lập trình, muốn tìm hiểu về Java có một nền tảng thật tốt để tự tin trước các nhà tuyển dụng.

Khóa học lập trình web với java tại Stanford
Khóa học lập trình web với java tại Stanford

Lợi ích của khóa học lập trình Web với Java tại đây:

  • Cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu cùng những kỹ năng cần thiết về lập trình Java để xây dựng các ứng dụng Web., đồng thời nó cũng là nền tảng để các bạn yêu thích, tìm hiểu về Android.
  • Làm quen và sử dụng JSF Framework, PrimceFaces, Spring MVC và Hibernate Framework.
  • Nâng cao tính chuyên nghiệp trong quá trình phát triển ứng dụng với Java
  • Thực hành các bài test theo tiêu chuẩn OCP theo mẫu của các nhà tuyển dụng.
  • Tham gia vào các dự án thực tế cũng như phương pháp học và làm việc theo nhóm.
  • Được chia sẻ các kỹ năng làm việc từ các chuyên gia, giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, các kỹ năng mềm cần thiết.
  • Kết thúc khóa học, trình độ của học viên sẽ tương đương với kinh nghiệm làm việc  một năm thực tế.

Hãy cùng tham gia và trải nghiệm khóa học lập trình Web với Java tại Stanford để cung cấp, nâng cao cho mình những kiến thức, kỹ năng cần có để đáp ứng như cầu của nhà tuyển dụng.

Thông tin chi tiết xem tại stanford.com.vn

Ngoài ra các bạn có thể tham gia buổi Live trực tuyến tư vấn con đường lập trình với ngôn ngữ Java cùng chuyên gia Stanford tại đây:

 

Khóa học lập trình Web với Java tại Stanford
5 (100%) 3 votes
Khóa học lập trình Web với Java tại Stanford

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *