Java từ lâu đã trở thành ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi và được rất nhiều các lập trình viên tương lai lựa chọn để theo đuổi. Java là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, được phát triển dựa trên ngôn ngữ lập trình C, C++ do đó đây là ngôn ngữ lập trình khá phổ biến và được nhiều các bạn học viên chọn học vì nó khá đơn giản, dễ học.

Ngôn ngữ lập trình java được ứng dụng rất nhiều trong công nghệ lập trình bới nó đạt được tốc độ xử lý khá mạnh mẽ, vượt gấp nhiều lần so với một số ngôn ngữ như PHP, Perl…. và đạt được tốc độ xử lý ngang với lập trình C#, vì thế mà ngôn ngữ lập trình Java. Hầu hết các ứng dụng, chương trình trong Android đều được phát triển từ ngôn ngữ lập trình Java, nếu bạn nào có ý định theo đuổi lập trình Android thì việc tham gia một khóa học lập trình Java cơ bản là không thể thiếu.

khoa-hoc-lap-trinh-java
Học lập trình Java cùng chuyên gia Stanford

Mức lương cho lập trình viên Java

Sinh viên khi mới ra trường hoặc những ai vừa kết thúc các khóa học Java cơ bản có ít kinh nghiệm thường có mức lương rơi vào khoảng 4-6 triệu đồng một tháng. Tuy nhiên, đó chưa phải là lúc bạn tập trung kiếm tiền mà là thời gian để bạn trau dồi thêm những kỹ năng mềm và ngoại ngữ.

Thực tế nhất là trên các trang tuyển dụng như Vietnamwwork, timviecnhanh.com…đều đưa mức lương cho một lập trình viên trung bình là từ 500$ – 1500$.

Trong nghề lập trình viên, để bạn có mục tiêu phấn đấu có những mốc thăng tiến khác nhau. Từ một “newbie” bạn sẽ trở thành “junior”, “senior”. Nếu bạn có khả năng quản lý, bạn có cơ hội trở thành trưởng nhóm, quản lý dự án. Mức lương của bạn cũng từ đó mà thay đổi theo từng cấp độ.

Các lập trình viên java được trang bị kiến thức và kỹ năng tốt luôn được các doanh nghiệp phần mềm trong và ngoài nước đón nhận nhiệt tình có và cơ hội thăng tiến tốt trong công việc.

Để có được cơ sở chuyên môn vững chắc để bước vào nghề lập trình Java, nếu bạn là người mới bắt đầu hãy chọn cho mình một khóa học lập trình Java cơ bản phù hợp nhất. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể tự học nhưng đi học bên ngoài bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và khi đã có được những kiến thức nền, bạn có thể tự học theo cách của riêng bạn.

Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các lập trình viên Java tương lai.

khoa-hoc-lap-trinh-java-1

Hoàn thành khóa học Java tại Stanford, học viên sẽ:

– Sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình java, các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng.

– Có thể phát triển các ứng dụng nghiệp vụ cho doanh nghiệp tân dụng nền tảng phát triển phần mềm mạnh mẽ : J2EE, Servlet, JSP.

Phát triển các ứng dụng và dịch vụ (batch program) chạy ngầm bên trong hệ thống hoặc tương tác với người dùng.

– Sử dụng thành thạo công cụ phát triển Eclipse  để phát triển, gỡ  rối và phát hành phần mềm.

– Có cơ hội lấy các chứng chỉ chuyên môn của học viên lập trình viên quốc tế NIIT và các chứng chỉ chuyên môn của Oracle (SCJP, SCWCD, SCBCD, SCDJWS, SCMAD)

Khóa học lập trình Java cơ bản giúp học viên sử dụng thành thạo ngôn ngữ và ứng dụng các cấu trúc dữ liệu giải thuật bằng ngôn ngữ java, chạy trên môi trường Linux hoặc Windows.

Hãy tham khảo khóa học lập trình Java tại website: www.stanford.com.vn . Hoặc gọi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết.

Khóa học lập trình Java từ cơ bản tới nâng cao chuyên nghiệp
5 (100%) 10 votes
Khóa học lập trình Java từ cơ bản tới nâng cao chuyên nghiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *