Bạn yêu thích công nghệ, đam mê lập trình, bạn chọn Java là ngôn ngữ để phát triển sự nghiệp của mình nhưng bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Khóa học lập trình Java ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều ngôn ngữ lập trình, việc quan trọng là bạn nên lựa chọn cho mình một ngôn ngữ lập trình phù hợp nhất. Ngôn ngữ lập trình Java là một trong những ngôn ngữ được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn vì khả năng ứng dụng của nó rất cao.

Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng dựa trên nền tảng là lớp clas, nó có tính bảo mật cao. Ngôn ngữ java được thành lập vào năm 1991 do James Gosling và một đồng nghiệp của ông tại Sun MicroSystem. Lúc đầu ngôn ngữ lập trình java chỉ được mọi người biết đến với mục đích viết phần mềm cho các sản phẩm gia dụng và có tên là Oak.

hoc-lap-trinh-java-co-ban-4

Java có rất nhiều tính năng nổi bật:

– Tính an toàn: Dữ liêu trong Java luôn được khai báo rõ ràng, kiểu dữ liệu chặt chẽ nên việc xử lý và phục hồi lỗi rất dễ dàng.

– Tính bảo mật: Java có tính bảo mật khá cao nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này.

– Thực hiện trên nhiều hệ điều hành khác nhau: Linux,UNIX, Windows

Ngôn ngữ lập trình Java được sử dụng nhiều trang lĩnh vực tài chính, nhiều ngân hàng sử dụng ngôn ngữ này để viết các ứng dụng có giao diện đơn giản để khách hàng sử dụng thuận tiện và viết các dịch vụ chạy nền để nhân viên ngân hàng thực hiện các giao dịch tài chính tốt nhất.Vì vậy việc tham gia một khóa học lập trình Java đang là xu thế của các bạn trẻ hiện nay.

Ứng dụng lập trình phần mềm

Java được sử dụng nhiều trong các phần mềm IDE như: NetBeans, Eclipse. Mặc dù Swing không phải là sự lựa chọ tốt nhất nhưng vẫn có rất nhiều ngân hàng, hay các lĩnh vực tài chính sử dụng java để viết phần mềm cho hoạt động của mình.

Ứng dụng Java Web applications – J2EE

Rất nhiều công ty sử dụng ngôn ngữ lập trình java trong thương mại điện tử và ứng dụng vào web rất nhiều. Các cơ quan bảo hiểm y tế, tổ chức chính phủ sử dụng web bằng java.

hoc-lap-trinh-java-1

Ứng dụng trong lập trình Android

Đây là một ứng dụng phổ biến nhất của java mà tất cả các bạn trẻ đều biết. Hiện nay android phát triển mạnh mẽ tăng cường nhiều tính năng mới hơn với việc sử dụng ngôn ngữ lập trình java. Vì thế các lập trình viên học lập trình web với ngôn ngữ  java đang rất được quan tâm, trọng dụng.

Ứng dụng trong giao dịch (Trading Application)

Ngôn ngữ lập trình java có tính năng thực thi bền bỉ và hiệu suất tốc độ gần như C++. Chính vì thế mà nó được sử dụng phổ biến trong việc viết các phần mềm cần hiệu suất cao. Khi bạn sử dụng java để viết phần mềm của mình thì bạn yên tâm về tính độc lập, an toàn của nó, ngoài ra rất dễ bảo trì từ đó tăng hiệu suất chung của toàn hệ thống.

Ngôn ngữ lập trình java được ứng dụng mạnh mẽ trong những phần mền điều khiển màn hình, máy giặt, điều hòa, tủ lạnh…

Ứng dụng nhiều trong khoa học

Ngôn ngữ lập trình java luôn là lựa chọn hàng đầu và mặc định trong khoa học vì những tính năng của nó là an toàn, ổn định, dễ bảo trì.

Qua bài viết trên bạn có thể thấy khả năng ứng dụng của ngôn ngữ lập trình java rất rộng, bạn muốn làm việc trong các công ty, doanh nghiệp lớp với mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao thì bạn nên chọn ngôn ngữ java để học. Bạn có thể đăng ký ngay một khóa học lập trình java tại Stanford để trở thành một lập trình chuyên nghiệp.

Khóa học là chương trình đào tạo lập trình ứng dụng Desktop với Java, đây là chương trình đào tạo lập trình viên rút gọn dành cho đối tượng sinh viên đã có nền tảng và tư duy lập trình, là cầu nối ngắn nhất từ sinh viên đến với doanh nghiệp tuyển dụng.

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: http://stanford.com.vn/

Khóa học lập trình Java – học và làm dự án cùng chuyên gia
5 (100%) 10 votes
Khóa học lập trình Java – học và làm dự án cùng chuyên gia

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *