Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng do Sun Microsystem đưa ra vào giữa thập niên 90. Là một trong những ngôn ngữ lập trình có nhu cầu lớn nhất hiện nay, Java được coi là công nghệ mang tính cách mạng và khả thi nhất trong việc tạo ra các ứng dụng chỉ cần biên dịch một lần mà chạy thống nhất trên nhiều nền tảng.

Tính đến năm 2016, Java là một trong những ngôn ngữ được dùng phổ biến nhất trên thế giới trong các phần mềm doanh nghiệp, các phần mềm, ứng dụng khác nhau, viết các ứng dụng web, trò chơi (games) và các ứng dụng cho thiết bị di động. Theo thống kê trên thế giới có khoảng 9 triệu lập trình viên Java và hơn 3 tỉ thiết bị chạy Java.

Nếu bạn muốn thiết kế những phần mềm thông minh, những website có tính ứng dụng cao giúp nâng cao hiệu quả công việc, những ứng dụng di động hữu ích cho cộng đồng vậy thì học Java chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn rồi đấy!

Hãy bắt đầu khóa học lập trình Java để trở thành chuyên gia phát triển phần mềm và trải nghiệm những công nghệ, các ứng dụng khác nhau: desktop(J2SE), webform(J2EE) hoặc MobileApp(J2ME), tự tin có thể tạo các ứng dụng trên nền tảng Java và sẵn sàng làm việc ở các doanh nghiệp phần mềm lớn!

hoc-lap-trinh-java-1

Bạn hoàn toàn có được những kiến thức nền tảng Java để phát triển được các ứng dụng phần mềm bằng phương pháp dạy kinh nghiệm thực tế tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình chỉ sau 1 khóa học.

Cơ hội lớn cho những ai muốn học lập trình Java để có thể tự phát triển được các ứng dụng cho riêng mình. Lựa chọn khóa học lập trình Java cơ bản tại Stanford sẽ mang đến thành công cho bạn.

Khóa học lập trình Java có gì nổi bật?

– Được đào tạo kỹ năng thực hành với các bài tập thực tế xuyên suốt quá trình đào tạo

– Học lý thuyết song song với thực hành giúp học viên hiểu rõ vấn đề hơn

– Làm việc với cơ sở dữ liệu MySQL Server trong lập trình Java bằng JDBC

– Được chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm học tập và những công nghệ tiên tiến khác như: STRUT, Hibernate, Spring…

– Được hỗ trợ trọn đời sau khóa học

hoc-lap-trinh-java-j111601cb-1

Học xong sẽ làm được gì?

– Sử dụng thành thạo các đối tượng controls trong lập trình Desktop form (J2SE) với công cụ NeatBean

– Sử dụng thành thạo công cụ quản lý mã nguồn và làm việc nhóm khi làm dự án phần mềm bằng SVN.

– Nắm chắc kiến thức cơ bản của ngôn ngữ Java. Làm nền tảng cho việc phát triển các ứng dụng Winform (J2SE), Webform (J2EE) và MobileApp (J2ME)

– Làm việc với các dự án lớn về Java tại các doanh nghiệp phần mềm lớn trong nước và nước ngoài.

Ai nên tham gia khóa học?

– Đam mê với ngành công nghệ thông tin

– Muốn trang bị các kiến thức và kỹ năng về Ngôn ngữ Lập trình Java

– Muốn phát triển ứng dụng di động Android và chưa có nền tảng lập trình

– Các lập trình viên ứng dụng hoặc Web muốn tìm hiểu thêm về ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng

Bạn đã sẵn sàng trở thành một lập trình viên Java chuyên nghiệp? Bạn tự tin mình sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học tại Stanford? Chỉ một cú click chuột tại đây: http://stanford.com.vn/dang-ky  bạn có thể biến ước mơ của mình thành sự thật một cách nhanh chóng nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm khóa học, video bài giảng tại địa chỉ sau: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/4/khoa-lap-trinh-java-for-base

Khóa học lập trình Java – đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp
5 (100%) 10 votes
Khóa học lập trình Java – đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *