Trước đây chúng ta cần rất nhiều công cụ để lưu trữ, để ghi chép nhưng giờ mọi thứ đều trở nên đơn giản và nhẹ nhàng vì mọi tiện ích đã được tích hợp đầy đủ trong chiếc Smartphone.

Hiện nay, hầu hết các dòng Smartphone thế hệ mới đều đang lựa chọn những ứng dụng của Android cho thấy sự ưu ái và nổi bật của ứng dụng này. Điều đó càng giúp nâng cao sự gia tăng và tính hiệu quả của nguồn nhân lực.

Được biết, trong lĩnh vực ứng dụng, Android đang dần khẳng định vị trí của mình trong giới công nghệ và trở thành xu hướng phát triển của các hãng điện thoại di động bởi nó dễ tương tác và dễ lập trình. Cứ 10 người dùng Smartphone thì có tới 6 người sử dụng Smartphone chạy hệ điều hành Android.

Như vậy có thể cho thấy, Android vẫn sẽ là “mảnh đất màu mỡ” cho các lập trình viên mới tại Việt Nam thử sức. Nếu bạn tham gia một khóa android cơ bản, bạn có thể dễ dàng đưa ra phiên bản Android tùy chỉnh của riêng mình trong một thời gian ngắn. Đây là cơ hội lớn giúp bạn có thể kiếm thu nhập cao bởi sự phát triển mạnh mẽ của nó.

khoa-android-co-ban-1
Cơ hội rộng lớn trước thị trường đầy tiềm năng

Có người nói học lập trình Android rất phức tạp nhưng cũng có người cho rằng không quá khó khăn để bắt đầu với hệ điều hành này. Điều đó phụ thuộc vào việc bạn chọn con đường nào để đến với lập trình Android và thị trường đầy tiềm năng này.

Khóa android cơ bản tại Stanford không ngừng cập nhật những xu thế mới để đưa vào nội dung giảng dạy. Chính sự cập nhật này đã mang lại sự tăng trưởng về số lượng các học viên theo học tại đây.

Tham gia khóa học bạn sẽ:

– Nắm vững kĩ năng lập trình Android trên bất kì thiết bị nào

– Nắm rõ quy trình hoạt động của Google Play Store

– Tự kiếm tiền bằng app do chính mình thiết kế

– Hiểu rõ cách quản lý dữ liệu trên mọi nền: SQLite, Android kết nối PHP&MySQL. jSON Parse, XML Parser. Giúp học viên làm chủ công nghệ các ứng dụng có dữ liệu động một cách chuyên nghiệp.

– Ứng tuyển bất cứ vị trí lập trình Android tại các doanh nghiệp phần mềm.

khoa-android-co-ban
Học lập trình android – kiếm tiền trong tay

Google đang mang tới cho lập trình Android một thị trường người dùng rộng lớn chưa từng có, bên cạnh việc tạo ra hiệu ứng thương hiệu với giá trị gia tăng vượt bậc. Các hãng công nghệ và người dùng thích thú trước một nền tảng di động tối ưu và miễn phí. Android đã và đang đạt tốc độ phủ sóng đáng kinh ngạc trên toàn Thế Giới khi cuộc chiến thiết bị di động thu hút sự tham gia của tất cả các ông lớn công nghệ.

Lập trình Android đang có được địa lợi để thật sự chuyển mình một cách mạnh mẽ bởi số lượng người dùng tăng theo cấp số nhân cùng kho ứng dụng Google Play luôn trong trạng thái chào đón các nhà phát triển.

Để có thể xây dựng những ứng dụng có qui mô lớn và trở thành những lập trình viên giỏi, bạn hãy tham gia khóa học android cơ bản tại Stanford – Dạy kinh nghiệm lập trình. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn giải đáp hết các thắc mắc, thành thạo Android và thành công.

Hãy liên hệ với chúng tôi Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé. Chi tiết xem tại website: www.stanford.com.vn

 

Khóa Android cơ bản – đào tạo từ ứng dụng thực tế
5 (100%) 10 votes
Khóa Android cơ bản – đào tạo từ ứng dụng thực tế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *