Trong những năm gần đây, công nghệ trên điện thoại di động đã phát triển vượt bậc với số lượng người dùng tăng cao, thu hút hàng nghìn lập trình viên. Những ứng dụng như: multimedia, lướt web, ứng dụng văn phòng, định vị GPS và kết nối internet, tích hợp các mạng xã hội hay chơi game… đều xuất hiện trên thiết bị điện thoại thông minh chạy bằng hệ điều hành Android.

Các ứng dụng trên nền tảng Android luôn phát triển thị trường cùng nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, chiếm lĩnh thị trường khi được rất nhiều các hãng điện thoại, thiết bị cầm tay sử dụng các ứng dụng từ nền tảng này.

Chính vì Android đang Hot như vậy nên có rất nhiều người đam mê công nghệ đang muốn theo học một khóa Android cơ bản để thay đổi cuộc sống bởi theo đuổi nghề này bạn sẽ không còn lo lắng về nỗi lo thất nghiệp.

khoa-android-co-ban-2

Nền tảng Android được đánh giá là sở hữu những ưu thế rõ rệt như: mã nguồn mở,  tùy biến cao, thân thiện, nhiều ứng dụng. Bởi vậy nếu có trong tay kiến thức cơ bản về hệ điều hành Android này, bạn có thể đưa ra được những phiên bản tùy chỉnh của riêng mình.

Với sức hấp dẫn và những cơ hội rộng mở, là một lập trình viên, tại sao bạn không thử sức mình với lập trình Android. Đó là cơ hội lớn giúp bạn có thể kiếm thu nhập cao bởi sự phát triển mạnh mẽ của nó.

Thị trường nhân lực của Việt Nam hiện không còn lạ lẫm với nghề lập trình Android nhưng để tìm kiếm những người làm nghề phát triển ứng dụng di động chất lượng cao không hề đơn giản. Đây là khó khăn nhưng lại mở ra nhiều cơ hội cho những bạn trẻ năng động, biết nắm lấy cơ hội và ưu thế của những người tiên phong.

Nghề lập trình phát triển ứng dụng là nghề còn khá mới vì vậy trước khi bạn quyết định tham gia khóa Android cơ bản thì đầu tiên bạn cần có niềm đam mê với công nghệ thông tin, khi đã có đam mê bạn sẽ thấy những mã code không còn khô khan, bạn không cảm thấy nhàm chán có thể ngồi hàng giờ trước máy tính.

khoa-android-co-ban-1

Bên cạnh đó, khi quyết định học một hệ điều hành nào bạn cần tìm hiểu trước để không bị bỡ ngỡ, Và học android cũng vậy, bạn hãy học những kiến thức tổng quan trước sau đó học chuyên sâu để phát triển các ứng dụng hoặc có thể viết những chương trình ứng dụng phù hợp khi bạn có thêm những kiến thức được học. Đó là cách giúp bạn học nhanh và hiệu quả hơn.

Ngành công nghệ luôn luôn thay đổi nhanh chóng, kiến thức cũ của một vài năm trước có thể đã không còn sử dụng được nữa bởi vậy bạn hãy học hàng ngày. Tất cả mọi người, kể cả những người đầu ngành đều quay về con số 0 tròn trĩnh như bạn mà thôi. Hãy luôn quan niệm “Khao khát nhất để học, ngây ngô nhất để học.” Và trong một tương lai không xa đâu bạn sẽ ở vị trí top 1.

Khi đã hội đủ các yếu tố, bạn chỉ còn việc click để lựa chọn nữa mà thôi. Với những chia sẻ trên, là người yêu thích lập trình bạn có muốn trở thành một lập trình viên giỏi không? Nếu bạn muốn tự mình tạo ra những ứng dụng riêng của Android hãy tham gia khóa android cơ bản tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình nhé! Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn thành thạo từ cơ bản đến chuyên sâu với nền tảng Android.

Với sự kết hợp giữa phương pháp vừa học lý thuyết vừa thực hành, học viên tại Stanford sẽ có cơ hội trau dồi kiến thức, kỹ năng lập trình của mình ngay trong lớp học. Từ đó, các bạn sẽ có sẵn nền tảng kiến thức và kinh nghiệm để gửi CV thực tập hoặc xin việc tại các công ty công nghệ.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn

Khóa Android cơ bản chuyên nghiệp số 1 hiện nay
5 (100%) 10 votes
Khóa Android cơ bản chuyên nghiệp số 1 hiện nay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *