Công nghệ thông tin (IT) đang là một ngành hot, được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Theo quy hoạch phát triển kinh tế thì giai đoạn đến năm 2020, công nghệ thông tin sẽ trở thành ngành mũi nhọn của đất nước. Ngày càng nhiều công ty về công nghệ ra đời, vì vậy nguồn nhân lực ngành IT sẽ là then chốt để phát triển lĩnh vực công nghệ trong tương lai. Cùng với sự phát triển đó thì nhu cầu tuyển dụng của các công ty cũng rất phong phú, tuy nhiên theo khảo sát thì lập trình viên là đối tượng được săn đón nhiều nhất.

Nhận biết điều đó, nhiều bạn sinh viên đã theo học lập trình, trong đó Java là ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Câu hỏi đặt ra là vậy học lập trình Java ở đâu tốt, chất lượng?

Học lập trình Java ở đâu?
Học lập trình Java ở đâu?

Lớp học lập trình Java tại Stanford dành cho các bạn mong muốn nắm vững ngôn ngữ lập trình Java để có thể xây dựng ứng dụng chạy bằng Java. Nó bao gồm 3 mảng: lập trình Desktop J2SE, lập trình Web J2EE và lập trình trên thiết bị di động – ưa chuộng nhất là Android.

Khóa học lập trình Java tại đây ngoài cung cấp những kiến thức nền tảng về Java Core, công cụ lập trình, công cụ quản lý mã nguồn bạn còn có cơ hội làm việc lớp lập trình cơ sở dữ liệu bằng JDBC và lập trình Desktop để tạo giao diện phần mềm. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ được tiếp cận kiến thức một cách khoa học, bài bản, tham gia vào các dự án thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ đủ tự tin trở thành lập trình viên tại các công ty lớn.

Stanford đạo tạo theo 2 hình thức: học trực tiếp và online. Học online sẽ thích hợp cho những bạn nào ở xa, thời gian hạn hẹp. Chất lượng bài giảng là như nhau, khi học online thì bạn sẽ tương tác trực tiếp với giảng viên qua hệ thống trực tuyến, mọi câu hỏi, thắc mắc trong bài học vẫn được giải đáp như lớp học bình thường.

Các bạn có thể theo dõi buổi Live tư vấn trực tuyến con đường phát triển khi theo học ngôn ngữ lập trình Java cùng chuyên gia Stanford tại đây:

 

Đánh giá của bạn
Hỏi đáp – Học lập trình Java ở đâu?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *