Java là một nền tảng ngôn ngữ phát triển và triển khai ứng dụng cho các doanh nghiệp lớn (ngân hàng, quản lý, giao dịch trực tuyến và điều khiển dữ liệu…) với hàng ngàn người sử dụng, hàng chục máy chủ trong đó máy ảo Java, bộ thông dịch có vai trò trung tâm. Các lập trình viên Java nếu được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức tốt luôn được các doanh nghiệp phần mềm trong và ngoài nước nhiệt tình đón nhận và cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Tại sao nên học lập trình web với Java

– Java là ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

– Ngôn ngữ lập trình số 1 về nhu cầu tuyển dụng: Tại Hà Nội, có đến 5000 lượt tuyển dụng lập trình viên Java mỗi năm và đang tiếp tục tăng, là cơ hội lớn cho các bạn yêu thích lập trình.

– Mức lương trung bình của Lập trình viên website với Java là 100.000$

– Java cũng là ngôn ngữ lập trình cho Android, nền tảng lập trình di động phổ biến nhất hiện nay.

hoc-lap-trinh-web-voi-java
Học lập trình web với Java – Ngôn ngữ lập trình phổ biến

Tuy nhiên, tại một số trường đại học hiện nay chương trình đào tạo chỉ dạy về lập trình Java cơ bản nên sinh viên công nghệ thông tin khi ra trường thường gặp khó khăn khi đi xin việc vì không đáp ứng đủ yêu cầu của nhà tuyển dụng. Các bạn mới ra trường thường bỡ ngỡ và lúng túng khi môi trường làm việc thực tế của các công ty phần mềm thường sử dụng framework và tích hợp nhiều giải pháp công nghệ để phù hợp với quy trình làm việc teamwork và đẩy nhanh tiến độ phát triển.

Chính vì vậy khóa học lập trình web với Java tại Stanford được xây dựng theo hướng ứng dụng, để giúp các bạn học viên làm quen với môi trường làm việc thực tế trong các dự án Java tại các công ty phần mềm và các công nghệ mới như JSP/Servlet…

hoc-lap-trinh-web-voi-java
Khóa học lập trình web với java cùng chuyên gia Stanford

“Hiện tại em đang là sinh viên năm cuối khoa công nghệ thông tin, em muốn học nhanh, thành thạo kiến thức – kỹ năng thực tế để đi làm ngay nên em đã chọn khóa học lập trình java web tại Stanford để theo học, ở trường thì đa số là dạy lý thuyết cơ bản nên khó mà đi làm được. Khóa học này rất chuyên sâu và bài bản, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay”.  Bạn Tuấn Anh chia sẻ

Ngoài những kiến thức, kỹ thuật về lập trình web bằng ngôn ngữ Java, trong khóa học Java for Developer (J2EE)  bạn còn có cơ hội làm việc với các công nghệ như Java Bean, Hibernate, Struts, Spring,… để phát triển nhanh ứng dụng trong thực tế.

Vậy, bạn đã sẵn sàng trở thành một lập trình viên Java chuyên nghiệp? Bạn tự tin mình sẽ là lập trình viên tương lai? Tham gia khóa học lập trình web với Java tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình, bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ của mình thành sự thật.

Chi tiết nội dung và video giới thiệu khóa học xem tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/5/lap-trinh-web-bang-j2ee-for-developer

Học lập trình web với Java – Ngôn ngữ lập trình “đắt” nhất
5 (100%) 10 votes
Học lập trình web với Java – Ngôn ngữ lập trình “đắt” nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *