Học lập trình web bắt đầu từ đâu? Học như thế nào để hiệu quả? Học lập trình web J2EE ở đâu tốt?

Nói đến lập trình web hẳn ai cũng nghĩ đến một thế giới ảo đầy màu sắc, nơi có những bộ với tư duy logic siêu phàm, vừa xử lý các lệnh lập trình và thuật toán, vừa đặt mình vào vị trí khách hàng để viết ra một ứng dụng web dễ sử dụng, tiện lợi… Đã bao giờ bạn muốn đứng trong hàng ngũ những lập trình viên chuyên nghiệp và đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để toả sáng, để thành công và những đứa con tinh thần của mình được công nhận, được cống hiến.

Học lập trình web trở thành xu hướng khi mà thị trường công nghệ, các công ty, tổ chức đang cần nguồn nhân lực rất lớn. Có thể nói ứng dụng Web có mặt ở khắp nơi và ngày càng phát triển.

hoc-lap-trinh-web-j2ee
Với Java bạn có thể viết từ ứng dụng từ desktop đến web và mobile.

Một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến hỗ trợ ứng dụng Web hiện nay là Java. Java được sử dụng rộng rãi để xây dựng những hệ thống website yêu cầu độ bảo mật cao, hệ thống CSDL lớn như website ngân hàng, website viễn thông, hiện tại Mobifone đang sử dụng Java để lập trình website hệ thống của họ.

Khóa đào tạo lập trình web với Java (J2EE) chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho người học kiến thức căn bản tới chuyên sâu để xây dựng giải pháp toàn diện về Web cho doanh nghiệp, Web bán hàng, Web tin tức,.. Có nhiều cách để bắt đầu học lập trình, nhưng học lập trình web J2EE ở đâu tốt là điều mà các bạn vẫn băn khoăn.

Không tập trung vào những bài lý thuyết cứng nhắc, khóa học lập trình web J2EE tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình luôn tập trung vào kỹ năng thực hành bằng các ví dụ ngắn gọn, đơn giản giúp người học trải nghiệm, làm quen và tự học hỏi kiến thức cho mình.

hoc-lap-trinh-java-2
Học lập trình web J2EE cùng chuyên gia tại Stanford

Trong khóa học, các bạn sẽ được tiếp cận các mô hình phát triển, building, coding, deploying, testing, … trong môi trường công nghệ với công cụ mã mở như Maven, Eclipse, Tomcat,…  Làm việc với chủ đề HTML, CSS, Javascript và jQuery được sử dụng cho tất cả các nền tảng xây dựng web như:.NET, JSP, PHP,…Học viên sẽ được linh hoạt lựa chọn các web framework thông dụng nhất hiện nay (Spring-MVC, JSF, GWT, Struts…)  tích hợp với Hibernate, Web Service để xây dựng nhanh ứng dụng phần mềm.

Cuối khóa học các bạn sẽ được thực hiện một project cuối khóa xây dựng và đưa ra một sản phẩm Web bằng công nghệ Java.

“Trước khi đến với Stanford, mình cũng đã làm việc tại một công ty phần mềm nhưng do yêu cầu công việc hiện tại đòi hỏi mình phải có những kiến thức về lập trình web với Java, lúc đó mình cũng băn khoăn không biết nên học lập trình web J2EE ở đâu tốt. Và rồi mình đã chọn Stanford là nơi có thể giúp mình có được những kiến thức đó. Sau khoảng thời gian học tập tại Stanford với sự chỉ dẫn bài bản, nhiệt tình của giảng viên mình đã có thể tự mình xây dựng được 1 ứng dụng web hoàn chỉnh. Với kiến thức này sẽ giúp mình có thêm hành trang cho ước mơ và sự nghiệp”. Bạn Nam – cựu học viên Stanford chia sẻ.

Bạn đam mê CNTT? Bạn ấp ủ ước mơ thành một chuyên gia IT trong tương lai? Bạn muốn được làm việc với dự án thực tế ngay trong khóa học? Và học tập tại Stanford sẽ là cơ hội giúp bạn chạm tay vào điều ước đó! Hãy đăng ký ngay hôm nay tại website: www.stanford.com.vn để nhận những ưu đãi cực hấp dẫn nhé!

 

Học lập trình web j2ee ở đâu? Học kinh nghiệm thực tế tại Stanford
5 (100%) 10 votes
Học lập trình web j2ee ở đâu? Học kinh nghiệm thực tế tại Stanford

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *