Tính đến nay Java có hơn 3 tỉ thiết bị chạy Java và có khoảng 9 triệu lập trình viên trên thế giới. Java đang được xếp vào là một trong những những ngôn ngữ được dùng phổ biến nhất trên thế giới. Bởi vậy, nếu bạn muốn theo đuổi nghề lập trình thì học Java thì đó là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Tuy nhiên, những câu hỏi mà bất kỳ ai cũng quan tâm, băn khoăn khi đang muốn lựa chọn ngành học này đó là học Java có khó không? Học lập trình Java ở đâu tốt để đảm bảo chất lượng?

hoc-lap-trinh-java-o-dau-tot
Khóa học lập trình java tại Stanford

Những bạn đã và đang tìm hiểu về Java chắc hẳn đã không còn xa lạ với câu: Write One, Run Any Where (Viết một lần, thực thi khắp nơi). Cũng vì thế mà Java trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến.

Có thể thấy Java đang hiện hữu ở mọi nơi xung quanh chúng ta, rất gần và vô cùng hữu ích. Để xử lý hàng chục triệu yêu cầu mỗi ngày hầu hết các dụng phía server đều được viết bằng Java. Các ứng dụng giao dịch có tần suất lớn cũng đều được viết bằng Java.

Với Java, bạn có thể viết được nhiều ứng dụng khác nhau, từ những trang web thương mại điện tử, từ desktop đến web và mobile, các trò chơi trên điện thoại, các ứng dụng tài chính cho đến các ứng dụng android….

Cũng vì sự phổ biến của ngôn ngữ này đã làm cho nguồn nhân lực Java luôn ở mức cao. Điều đó cho thấy, nếu bạn quyết tâm theo đuổi ngành học thú vị này, cơ hội làm việc của bạn là cực kỳ lớn.

Học lập trình Java ở đâu tốt?

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên phát triển phần mềm chuyên nghiệp, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình đã và đang khẳng định vị trí vững chắc của mình trong hoạt động đào tạo kinh nghiệm thực tế, góp phần đào tạo hàng nghìn nhân sự chất lượng cao cho nguồn nhân lực CNTT quốc gia.

hoc-lap-trinh-java-o-dau-tot-1
Khóa học lập trình java tại Stanford

Lập trình Java là một trong những khóa học nổi bật và được nhiều người lựa chọn khi theo học tại Stanford. Với phương châm “Học để làm việc” cùng mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế” và đội ngũ giảng viên. Chuyên gia chất lượng, nội dung khóa học luôn đảm bảo bám sát với thực tế công việc tại các doanh nghiệp hiện nay, giúp trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức cần thiết để trở thành những nhà lập trình viên chuyên nghiệp cũng như giúp các bạn có cái nhìn thực tế hơn về nghề nghiệp trong tương lai.

Khóa học lập trình Java của Stanford giúp cho học viên hiểu rõ kiến thức nền tảng , kỹ năng lập trình trong Java, quy trình giải quyết một bài toán, phương pháp lập trình hướng đối tượng… Khi có kiến thức nền tảng về Java rồi, bạn có thể dễ dàng tiếp cận dễ dàng hơn với các ngôn ngữ lập trình ở mức độ cao.

Trong khóa học, ngoài việc cung cấp những kiến thức nền tảng về Java Core, bạn còn có cơ hội làm việc lớp lập trình cơ sở dữ liệu bằng JDBC và lập trình desktop để tạo giao diện phần mềm. Được tham gia xây dựng project cuối khóa để củng cố kiến thức của toàn khóa giúp bạn có thể viết được một phần mềm ở mức độ cơ bản.

Vậy, bạn đã sẵn sàng trở thành một lập trình viên Java chuyên nghiệp? Bạn tự tin trở thành chuyên gia phát triển phần mềm? Chỉ với khóa học Java tại Stanford bạn có thể biến ước mơ của mình thành sự thật.

Xem chi tiết khóa học Java tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/4

Học lập trình Java ở đâu tốt nhất
5 (100%) 10 votes
Học lập trình Java ở đâu tốt nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *