Khi bắt đầu học Java, bạn có thể tự hỏi học lập trình Java bắt đầu từ đâu? Học Java như thế nào hiệu quả hay học lập trình Java ở đâu tốt?

Có nhiều con đường dẫn đến thành công nhưng không có con đường chung nào cho tất cả mọi người. Tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình, lựa chọn được con đường đi đúng hướng của mỗi người sẽ là con đường phù hợp với khả năng thật sự của bản thân mình. Chúng tôi ở đây sẽ giúp bạn thành công với con đường đã chọn.

Không phải đơn giản mà Java là lựa chọn của đa số các bạn đam mê công nghệ. Một số lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Java – ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay.

hoc-lap-trinh-java-tai-stanford-6

Hầu hết các công ty lớn đều sử dụng Java theo cách này hay cách khác. Java sử dụng nhiều trong các dự án thực, không chỉ những trang web thương mại điện tử cho đến các ứng dụng Android, từ các trò chơi cho tới các ứng dụng PC để bàn như Eclipse, Intellij và Netbeans, từ ứng dụng khoa học tới các ứng dụng tài chính như hệ thống giao dịch điện tử. Từ mở thư viện mã nguồn cho các ứng dụng J2ME…

Như vậy có nghĩa là nếu đầu tư cho mình một khóa học lập trình Java đến nơi đến chốn cùng với đam mê của mình. Thì việc có được thành công giống như những người đã đạt được khi theo đuổi Java không có gì là khó khăn nữa cả.

Java có hơn 3 tỷ thiết bị chạy Java, đó là số lượng rất lớn. Các công ty đều sử dụng Java trong cách này hay cách khác. Nhờ viết bằng Java mà nhiều ứng dụng phía server được xử lý hàng nghìn yêu cầu mỗi ngày. Các ứng dụng lớn cũng được viết bằng Java.

Bạn có thể xây dựng nên các applet Java nếu đã biết về Java, đó là những trình ứng dụng mini được phân phối qua Internet và chạy trong một trình duyệt Web hiểu Java. Các trang Web sẽ có khả năng tương tác phong phú hơn và tính đa phương tiện tốt hơn so với khi dùng HTML bình thường nhờ các applet Java.

hoc-lap-trinh-java

Ngoài ra, bằng Java các nhà phát triển phần mềm có thể xây dựng các trình ứng dụng hoàn chỉnh, như bộ xử lý văn bản, bộ chương trình văn phòng tổng hợp hay bảng tính. Điều thuận lợi của cách làm này là các trình ứng dụng chỉ cần viết một lần mà chạy khắp mọi nơi.

Không biết những điểm mạnh khó có thể đánh bại như vậy, liệu Java có trở thành một ngôn ngữ lập trình trường tồn cùng sự tồn vong của địa cầu hay không. Thế nhưng với sự phát triển không ngừng của nó trong những năm qua đã minh chứng được một phần nào điều đó.

Bên cạnh đó, Java vẫn là ngôn ngữ lập trình số 1 về nhu cầu tuyển dụng, chiếm ¼ số lượng đơn tuyển dụng năm 2015 và dự đoán tiếp tục giữ mức này trong năm 2016. Cơ hội nghề nghiệp lớn và mức lương hấp dẫn sẽ là một trong những tiêu chí đáng để bạn cân nhắc khi lựa chọn học ngôn ngữ lập trình này.

Tuy nhiên, hầu hết các nhà tuyển dụng lập trình viên Java đều yêu cầu có kinh nghiệm thực tế nên điều các bạn cần không chỉ là những kiến thức nền tảng dàn trải từ cơ bản đến nâng cao mà còn phải có những kỹ năng khác như ngoại ngữ, thuyết trình, làm việc nhóm… Bên cạnh những kỹ năng cơ bản về Java bạn nên học thêm về Java Web, Java Enterprise như JPA, JSF, EJB, JSF cũng như tìm hiểu về Spring.

Học lập trình Java ở đâu?! Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn

Học lập trình Java ở đâu hiệu quả cho người mới
5 (100%) 10 votes
Học lập trình Java ở đâu hiệu quả cho người mới

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *