Java là một ngôn ngữ lập trình được rất nhiều bạn trẻ định hướng và lựa chọn bởi nó dễ tiếp cận và cơ hội nghề nghiệp lớn.

Java là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng phổ biến nhất hiện nay được xây dựng và phát triển bởi Sun Microsystems. Java được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và các nền tảng khác nhau.

Tại Hà Nội, nói đến đạo tạo lập trình java từ cơ bản đến nâng cao không thể không nói tới công ty Stanford – Đào tạo và phát triển công nghệ – địa chỉ tin cậy hàng đầu về đào tạo về lập trình viên viên đang thu hút rất nhiều bạn trẻ đam mê lập trình nói chung và ngôn ngữ lập trình java nói riêng.

Có một số bạn học viên khi lựa chọn Stanford-Dạy kinh nghiệm lập trình để tham gia học lập trình java từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên, có nhiều bạn lại không hiểu học lập trình java nâng cao như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất.

hoc-lap-trinh-java-nang-cao-2
Học lập trình Java nâng cao ở đâu hiệu quả

Bạn Nguyễn Đức Trung – cực học viên đã học 3 khóa học lập trình từ C/C++ cơ bản -> Java cơ bản -> Java nâng cao về lập trình web cho biết: “ Trước khi chưa biết tới công ty Stanford, mình có tự tìm hiểu về lập trình cũng biết cần phải học từ cơ bản đến nâng cao. Mình dự định theo java nhưng không rõ học xong java cơ bản thì học lập trình java java nâng cao thì học cái gì?. Cũng may mình được bạn bè giới thiệu công ty Stanford, qua quá trình tìm hiểu, tham gia học 3 khóa học ở công ty mình nhận thấy công ty là địa chỉ tin cậy đào tạo về lập trình, đội ngũ chuyên gia giỏi và nhiệt tình chỉ bảo. Nếu cần phải học thêm nữa chuyên sâu Java về lập trình chắc chắn mình sẽ vẫn Stanford

hoc-lap-trinh-java-nang-cao
Học lập trình Java nâng cao ở đâu hiệu quả

Bạn Vũ Anh Tuấn cựu học viên đã từng tham gia 2 khóa học từ Java cơ bản -> khóa lập web J2EE ại Stanford cũng chia sẻ: “ Em học chuyên ngành CNTT trong trường ĐH, đã được học Java core nhưng học xong không nắm được gì. Sau một thời gian tìm hiểu em quyết định lựa chọn công ty Stanford. Em nhận thấy Stanford là một môi trường học rất năng động, nhiệt huyết và học viên được phát huy hết khả năng của mình, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và rất nhiệt tình. Sau khi học xong java mình cũng chưa định hình sẽ học tiếp khóa học lập trình java nâng cao là học tiếp mảng nào? Cũng may được cái chị tư vấn nhiệt tình hỗ trợ cùng với những chia sẻ  kinh nghiệm thực tế của chuyên gia tại Stanford mình đã lựa chọn học java web – J2EE và giờ thì rất pro rồi

Stanford luôn là cầu nối của rất nhiều các lập trình viên thành công, họ đã và đang bằng chính kiến thức và năng lực của mình khẳng định được những giá trị cho niềm tin họ đã đặt vào Stanford.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì có thể tham khảo chi tiết bài viết học lập trình java nâng cao của STANFORD. Các bạn có thể theo dõi trực tiếp buổi Live tư vấn bí kíp học lập trình Java hiệu quả từ chuyên gia Stanford:

https://www.facebook.com/Stanford.com.vn/photos/a.373374546087444.91613.373335702757995/1067704453321113/

Học lập trình java nâng cao ở đâu hiệu quả
5 (100%) 2 votes
Học lập trình java nâng cao ở đâu hiệu quả

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *