Trên thị trường di động hiện nay, điện thoại chạy trên nền tảng Android với những ứng dụng tiện ích, thân thiện đang chiếm lĩnh thị trường đi động thông minh. Điều đó chính là sự phản ánh trung thực nhất về ngành học vẫn giữ được phong độ về độ nóng ngành lập trình Android.

Được biết đến như một phần mềm nhiều ứng dụng, dễ sử dụng, thân thiện, nền tảng Android chiếm ưu thế nổi bật so với các hệ điều hành khác, đặc biệt khi mà Google phân phối miễn phí Android và các đoạn mã có bản quyền cho bất cứ lập trình viên nào muốn tham gia phát triển phần mềm cho Google.

Với những gì mà hệ điều hành Android mang lại cho thấy việc phát triển các ứng dụng phần mềm của Android sẽ cần rất nhiều các lập trình viên và đây chính là cơ hội mở để các bạn nắm lấy.

hoc-android-co-ban-3

Nếu bạn muốn trở thành người phát triển ứng dụng trên di động Android, bạn là một người yêu thích sự khám phá thì trước tiên bạn cần có kiến thức nền tảng cơ bản về hệ điều hành này, sau đó bạn có thể tự phát triển các ứng dụng cho riêng mình theo cách của bạn. Và Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ giúp bạn có được những kiến thức đó.

Khóa học Android cho người mới tại Stanford sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần để có thể phát triển ứng dụng di động trên nền tảng Android một cách chuyên nghiệp và bài bản.

Kết thúc khóa học bạn sẽ:

Nắm vững kĩ năng lập trình Android trên bất kì thiết bị nào

– Tự kiếm tiền bằng app do chính mình thiết kế

– Biết cách tự đăng kí tài khoản upload ứng dụng

– Nắm rõ quy trình hoạt động của Google Play Store

– Làm chủ công nghệ các ứng dụng có dữ liệu động một cách chuyên nghiệp.

– Nắm rõ cách quản lý dữ liệu trên mọi nền: SQLite, Android kết nối PHP&MySQL,  XML Parser, jSON Parse.

– Đủ khả năng ứng tuyển vị trí lập trình Android tại các doanh nghiệp phần mềm

Những ai yêu thích công nghệ thông tin nói chung và nghề lập trình di động nói riêng thì cái tên Stanford hẳn không còn xa lạ. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên phát triển phần mềm, Stanford tự hào đã tiếp bước thành công rất nhiều các thế hệ học viên phát triển với nghề lập trình.

hoc-lap-trinh-android-7

Với quyết tâm và tin tưởng vào chính mình, bạn Nguyễn Việt Cường – học viên lớp  học Android cho người mới tại Stanford cũng cho biết niềm tin của mình đã không đặt lầm chỗ “Nhìn chung tôi hài lòng về những gì nhận được khi học ở Stanford. Lúc tôi đi phỏng vấn, lúc tôi ra ngoài làm việc, tôi nhận thấy rằng mình có rất nhiều điểm hơn hẳn các bạn khác. Đó là nhờ Stanford đã dạy cho tôi, về chuyên môn, về quy trình làm việc, về tính kỉ luật, về ngoại ngữ và khả năng hoạt động linh hoạt”.

Stanford đã xây dựng “thói quen” học là để làm việc. Kiến thức lý thuyết được cung cấp tới đâu, học viên tại Stanford sẽ có cơ hội thực hành đến đó. Bên cạnh thế mạnh đã trở thành truyền thống như vậy, Stanford còn mang tới cho bạn những cập nhật công nghệ mới nhất trên nền kiến thức cơ bản vững chắc.

Nhờ phong cách học tập trên, có thể nói ngoài việc xây dựng chương trình với nhiều kiến thức cập nhật nhất còn giúp cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ một môi trường học mà như đang làm việc thực tế, để sau khi kết thúc khóa học, các bạn có thể tự tin khẳng định mình với nhà tuyển dụng.

Hãy tham gia ngay khóa học Android cho người mới tại Stanford bằng cách liên hệ theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc 04 6275 2212 ; 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn

Học Android cho người mới bắt đầu cùng chuyên gia
5 (100%) 10 votes
Học Android cho người mới bắt đầu cùng chuyên gia

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *