Bạn muốn phần mềm mà mình viết ra được hàng triệu người trên thế giới sử dụng? Bạn mong muốn được trở nên nổi tiếng như Bill Gates, Steve Jobs, Larry Page, Mark Zuckerberg?

Bạn muốn trở thành triệu phú? Bạn đam mê công việc viết phần mềm? Hay đơn giản chỉ vì muốn tự tạo những ứng dụng cho bản thân và người khác?

Vậy thì hãy cập nhật ngay thông tin về chương trình ưu đãi “Chào năm mới 2017 – Tưng bừng Quà tặng” tại Stanford để có cơ hội tỏa sáng. Đây là chương trình mang lại nhiều ý nghĩa và giá trị thiết thực nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên có cơ hội học lập trình thuận lợi và hưởng ưu đãi lớn trong năm.

uu-dai-hoc-lap-trinh-4

Áp dụng phương thức tuyển sinh thường xuyên hàng tháng, Stanford luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho các bạn có đam mê với công nghệ bằng những ưu đãi thiết thực giúp các bạn giảm áp lực về học phí khi muốn theo đuổi nghề.

Theo đó, Stanford sẽ dành tặng ưu đãi tới các bạn đăng ký học lập trình từ nay đến hết ngày 07/01/2016, các bạn sẽ nhận ngay ưu đãi lớn về học phí và phụ kiện công nghệ chuột không dây, USB (Transcend, Kington 8GB, 16GB) tổng trị giá hơn 1.000.000 đồng khi gia nhập đội ngũ các kỹ sư lập trình tương lai.

Bạn Tuấn Hiệp – một trong những người tham gia chương trình đầu tiên cho biết: “Em đang học khóa Java cơ bản tại Stanford, dù thật sự mong muốn được tham gia khóa học tiếp theo, biết mức học phí của khóa học Andorid là hoàn toàn phù hợp với chất lượng đào tạo nhưng em vẫn luôn mong muốn được giảm bớt áp lực chi phí khi tham gia khóa học. Vì thế, khi biết có chương trình ưu đãi đặc biệt này, em không thể bỏ lỡ và đã đăng ký tiếp một khóa học nữa. Cám ơn Stanford đã tạo điều kiện cho chúng em được học tập tốt nhất”.

Vậy là không chỉ được 1 mà các bạn đang được rất nhiều khi quyết định đăng ký học trong thời điểm này. Với mô hình đào tạo kinh nghiệm thực tế và rút ngắn thời gian học nhằm giúp các bạn có thể học để ra nghề sớm, các bạn theo học tại Stanford có thể chủ động trong việc chọn phương thức học và giờ học sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn là người yêu thích chuyên ngành lập trình, mong muốn có được nền tảng kiến thức vững chắc trước xu hướng công nghệ mạnh mẽ ngày nay, hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình tại đây để trở thành 1 trong những người may mắn bạn nhé.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0936.172.315 – 0963.723.236 hoặc điện thoại: 04.6275 2212 – 04.6662 3355 để được tư vấn trực tiếp về chương trình hấp dẫn này hoặc xem chi tiết tại website: www.stanford.com.vn.

Đánh giá của bạn
Đăng ký học lập trình cùng Stanford rinh quà tặng hấp dẫn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *