Trong CNTT có rất nhiều loại ngôn ngữ lập trình khác nhau như C#, C+, Java, .Net…nhưng Java hiện đang là ngôn ngữ lập trình web phổ biến. Tại sao lại như vậy?

Java là ngôn ngữ lập trình rất được ưu chuộng, nhu cầu nguồn nhân lực lập trình Java ngày càng tăng. Theo trang web tìm việc hàng đầu Việt Nam – VietNamWord, trong 12 tháng có tới 14.165 công việc lập trình Java, với mức lương giao động từ 500 – 1.500 USD.

Vậy có nên học lập trình web Java hay không?

hoc-lap-trinh-web-java-2
Có nên học lập trình web Java hay không?

Java được xây dựng dựa trên nền tảng của C và C++, do đó nó sử dụng các cú pháp của C và đặc trưng hướng đối tượng của C++.

Không phải đơn giản mà Java là một trong những ngôn ngữ lập trình được lựa chọn ở cấp độ sau đại học. Java có mặt ở khắp mọi nơi các máy tính lớn, phablets, dumb phones, smart phones, e-reader, các máy ATM, netbook, hệ thống kiểm soát không lưu, router, robot và thẻ tín dụng. Từ đây bạn có thể thấy rằng Java thực sự đang rất phổ biến mà chúng ta có thể chưa được tiếp cân.

Với độ an toàn cao, Java được các phần mềm, trang web của các hệ thống ngân hàng hết sức tín nhiệm. Portal của các sở ban, ngành, các hệ thống ngân hàng lớn như Viettin Bank, Techcom Bank… đều sử dụng Java

Cơ hội nghề nghiệp cho người học lập trình web J2EE (Java web)

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhìn thấy cơ hội nghề nghiệp cho người học lập trình Java

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của CNTT, nếu một doanh nghiệp không có website riêng thì nghĩa là nó đang tự khẳng định tôi không đủ uy tín và mạnh bởi mọi sự cạnh tranh trên thị trường đều được đưa lên mạng để chạy đua.

hoc-lap-trinh-web-java
Học lập trình web với Java mang lại cơ hội việc làm lớn

Trong khi đó, ở Việt Nam hàng năm có hàng trăm doanh nghiệp ra đời, đồng nghĩa với việc hàng trăm website cũng được hình thành. Nhu cầu về lập trình viên web cũng theo đó mà tăng cao. Hơn nữa ở nước ta, Java là ngôn ngữ phát triển web được ưa chuộng. Người học lập trình java không bao giờ phải lo thất nghiệp nếu như bạn đã nắm trong tay thứ ngôn ngữ lập trình tối ưu nhất.

Học lập trình không hề khó, cái khó là bạn phải tìm được một đơn vị đào tạo có uy tín và chất lượng. Với mô hình giảng dạy mởi mẻ, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, Stanford luôn coi trọng việc dạy học để học viên có thể ra trường làm được việc.

 Kết quả đạt được sau khóa học lập trình java web?

–        Sử dụng thành thạo các công cụ, ngôn ngữ lập trình Java, các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng.

–        Có khả năng đóng gói và triển khai ứng dụng trên môi trường thực tế.

–        Thiết kế và phát triển các ứng dụng Web Application theo mô hình MVC, Structs, Hibernate,.

– Hiểu rõ quy trình phát triển ứng dụng web bằng ngôn ngữ java, làm chủ được các FrameWork mạnh đang được sử dụng tại các doanh nghiệp phần mềm sử dụng.

– Làm việc với các dự án lớn về Java tại các doanh nghiệp phần mềm lớn trong nước và nước ngoài.

– Có đầy đủ kiến thức để thi chứng chỉ JAVA từ SUN

Để hướng đến con đường trở thành Lập trình viên web chuyên nghiệp, xin việc ở những doanh nghiệp phần mềm lớn với mức lương đáng mơ ước, hoặc có thể tự xây dựng những sản phẩm chính tay mình làm ra, theo học lập trình Java web  tại Stanford chính là con đường dễ đi nhất dành cho bạn!

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 04. 6275 2212 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn

Có nên học lập trình web Java hay không?
5 (100%) 10 votes
Có nên học lập trình web Java hay không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *