Mỗi lập trình viên nói chung và lập trình viên Java nói riêng đều có sự khởi đầu khác nhau nhưng không một ai chưa từng đặt ra các câu hỏi như:

     Nên bắt đầu từ đâu để học tốt java?

     Học Java như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

     Nơi học lập trình java ở đâu?

noi-hoc-lap-trinh-java-o-dau
Chia sẻ nơi học lập trình Java ở đâu tốt nhất

Rất nhiều người loay hoay tìm câu trả lời, có người mất vài năm nhưng có người chỉ mất vài tháng, có người thì không thể tìm ra câu trả lời nên đành bỏ dở giữa chừng.

Để không phải từ bỏ đam mê và mục tiêu của mình, bạn hãy tham gia khóa học lập trình Java tại Stanofrd, chúng tôi sẽ giúp bạn đến gần hơn với lập trình, với ước mơ của các bạn trong thời gian nhanh nhất.

Với phương pháp đào tạo hiệu quả và mới nhất hiện nay, Stanford đã dần trở thành nơi học lập trình java chất lượng và uy tín. Học viên sau khi kết thúc khóa học tại Stanford đều có đánh giá tốt về Stanford như:

Học viên Lê Quốc Bình lớp J091501CB: tôi là sinh viên năm cuối trường HV KTQS, đứng trước nguy cơ thất nghiệp sau khi ra trường, tôi đã xác định cho mình kế hoạch cần phải đi học thêm bổ trợ kiến thức để đi xin việc và tôi đã chọn Stanford. Với những kiến thức mà tôi đã học được ở Stanford mà hiện nay tôi đã đứng trong đội ngũ lập trình viên của FPT. Cảm ơn Stanford rất nhiều.

noi-hoc-lap-trinh-java-o-dau-1
Chia sẻ nơi học lập trình Java ở đâu tốt nhất

Học viên Nguyễn Thanh Tùng lớp J081501DEV: tôi là lập trình viên Java ở 1 công ty nước ngoài, do công ty nhận dự án mới nên tôi cần đi học bổ trợ thêm kiến thức để đáp ứng yêu cầu công việc và tôi đã tìm kiếm trên internet và đã đạt niềm tin ở Stanford. Ngay từ khi tham gia học, tôi đã nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên kết hợp với những kiến thức đã học được, cũng như kinh nghiệm làm việc mà giảng viên đã chia sẻ mà tôi không chỉ được tham gia vào dự án mới mà còn được thăng chức.

Học viên Nguyễn Thành An lớp J091501CB: tôi mơ ước trở thành lập trình viên Javnhưng đã thi trượt đại học , lúc đó tôi vô cùng chán nản và thất vọng trong một thời gian khá dài-khoảng 1 năm, tôi không làm và không học gì cả. Sau đó tình cờ tôi tìm thấy Stanford giới thiệu học từ cơ bản đến nâng cao, tôi đã theo dõi Stanford khá lâu mà thấy yên tâm ở chất lượng đào tạo và tôi đã đăng ký học.Sau 1 năm dòng dã gắn bó với Stanford, tôi đã kết thúc chương trình học và đi xin việc. Ngày tôi được báo trúng tuyển, tôi không thể diễn tả nổi cảm xúc và trong đầu chỉ nghĩ được cảm ơn Stanford đã cứu ước mơ của tôi.

Khi nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên, Stanford như có thêm động lực để nâng cao chất lượng đào tạo của mình hơn nữa để xứng đang là nơi đào tạo lập trình Java số 1 tại Việt Nam , Stanford hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tương lai.

Ngoài ra, với những bạn đang mong muốn học lập trình Java có thể tham khảo thông tin tại đây về khóa học lập trình Java của Stanford.

Chia sẻ nơi học lập trình Java hiệu quả
5 (100%) 6 votes
Chia sẻ nơi học lập trình Java hiệu quả

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *