Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc tìm cho mình một địa chỉ học tập và làm việc không phải là điều quá khó khăn. Theo đó, phương pháp học trực tuyến đang là phong trào và dần trở nên phổ biến. Lý do là hầu hết những người theo học các lớp trực tuyến đều đã đi làm nên không có thời gian đến lớp hoặc những bạn ở xa, đi lại khó khăn thì học trực tuyến là sự lựa chọn số một.

Đối với ngành lập trình, dạo gần đây có khá nhiều bạn gửi câu hỏi cho Stanford về các khóa học trực tuyến, điển hình là khóa học Java trực tuyến. Để đáp ứng nhu cầu đó, Stanford mở lớp đào tạo trực tuyến cho các bạn muốn tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình Java.

Với hơn 3 tỷ thiết bị chạy Java, đây là ngôn ngữ lập trình được sử dụng nhiều và chiếm lĩnh một thị trường công nghệ lớn, trong tương lai, nó sẽ còn phát triển hơn nữa. Nếu bạn muốn tìm hiểu, theo học ngôn ngữ này nhưng thời gian hạn hẹp thì tham gia khóa học lập trình Java trực tuyến tại Stanford là sự lựa chọn đúng đắn.

Học lập trình java trực tuyến
Học lập trình java trực tuyến

Lớp học trực tuyến cũng không khác gì so với lớp học trực tiếp tại lớp, các học viên được cung cấp đầy đủ slide tài liệu, video bài giảng, source code, cùng học và trao đổi trực tiếp với chuyên gia, giảng viên qua các thiết bị hỗ trợ trực tuyến như Skype, Teamview,…

Nội dung khóa học lập trình Java trực tuyến ngoài việc cung cấp các kiến thức về Java Core, học viên còn được làm quen với JDBC và lập trình Desktop giúp tạo giao diện phần mềm.

Quyền lợi khi tham gia lớp học:

  • Được trao đổi thời gian phù hợp với mình.
  • Được hỏi, thắc mắc mọi vấn đề liên quan trong quá trình học và thực hành.
  • Kết thúc khóa học được cung cấp chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận.
  • Cơ hội giới thiệu việc làm với đối tác của Stanford.

Sau khóa học, học viên có thể:

  • Tự thiết lập môi trường lập trình Java
  • Hiểu và sử dụng thành thạo các công cụ, cú pháp, nguyên lý làm việc khi chạy chương trình.
  • Tự triển khai và phát triển các ứng dụng viết bằng Java.

Không gì hiệu quả bằng tìm đúng cho mình địa chỉ học chất lượng, môi trường khoa học. Đăng kí ngay lớp học lập trình Java trực tuyến để nâng cao kỹ năng, tạo cơ hội phát triển cho mình.

Các bạn có thể tham gia buổi Live trực tuyến con đường lập trình với Java cùng chuyên gia Stanford tại đây:

 

Bí kíp học lập trình Java trực tuyến
5 (100%) 2 votes
Bí kíp học lập trình Java trực tuyến

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *